Giới thiệu thương hiệu

PhuThanh Homes là đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản từ những chủ đầu tư uy tín hàng đầu quốc gia như tập đoàn Sun Group, Vin Group hay chủ đầu tư Hoa Anh Đào …  Những dự án hiện tại bên PhuThanh Homes phân phối đang luôn có sức nóng cao nhất thị trường bất động sản. Những siêu dự án có thể thay đổi bộ mặt du lịch, phát triển của cả một thành phố, tỉnh thành.
Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, những bước đi sáng suốt nhất. Cùng với sự tận tâm và chuyên nghiệp từ những chuyên viên kinh doanh của PhuThanh Homes hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ hài lòng nhất.

đăng ký nhận tư vấn

Tầm nhìn và Sứ mệnh

PhuThanh Homes đặt mục tiêu trở thành kim chỉ nang về bất động sản, nơi khách hàng có thể yên tâm gửi gắm giá trị và niềm tin. Để đưa ra những quyết định nhanh chóng và sáng suốt nhất. Mang tới khách hàng những sản phẩm tốt đẹp và uy tín nhất.

Tầm nhìn

Trở thành người bạn đáng tin cậy với khách hàng. Giúp khách hàng tìm được tổ ấm đích thực và hoàn toàn tin tưởng

Sứ mệnh

Mang tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Xây dựng mạng lưới kết nối rộng lớn đủ để thỏa mãn nhu cầu của tất cả khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn PhuThanh Homes.